GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Ngày 19/4/2019, Hội đồng thẩm định đã nhất trí thông qua chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ dệt, may tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ dệt, mayToàn cảnh buổi thẩm định chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ dệt, may

Hội đồng thẩm định gồm 05 thành viên - là các chuyên gia hàng đầu về ngành công nghệ dệt, may đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu uy tín: PGS. TS Trần Minh Nam - ĐH Bách khoa Hà nội - Chủ tịch hội đồng; TS. Nguyễn Thị Thảo - Trường ĐH Kinh tế, Kỹ thuật Công nghiệp - Ủy viên Thư ký; PGS. TS Nguyễn Nhật Trinh - ĐH Bách khoa Hà nội - Phản biện 1; PGS. TS Lã Thị Ngọc Anh - ĐH Bách khoa Hà nội - Phản biện 2 và TS. Nguyễn Sỹ Phương -Viện NC Dệt, May - Ủy viên.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ dệt, mayPGS.TS. Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ May & Thiết kế Thời trang trình bày báo cáo nội dung chương trình

Đại diện Ban xây dựng Nội dung chương trình, PGS.TS. Nguyễn Thị Lệ - Trưởng khoa Công nghệ May và Thiết kế Thời trang (CNM&TKTT) đã trình bày báo cáo tóm tắt nội dung quá trình xây dựng và nội dung chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ dệt, may.

Theo đó, nội dung chương trình gồm các mảng kiến thức phương pháp luận, chuyên ngành vật liệu và công nghệ dệt may đáp ứng được mục tiêu đào tạo nhân lực sau đại học có đủ kiến thức cơ bản và nâng cao về lý thuyết và thực tế.

Các học phần phù hợp với đào tạo trình độ thạc sĩ. Đề cương các học phần được trình bày đúng quy định, rõ ràng gồm mục tiêu học phần, nội dung học phần, yêu cầu đạt được, phương pháp học tập, phương pháp đánh giá học phần, các tài liệu tham khảo, danh sách giảng viên giảng dạy.

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội mở ngành đào tạo trình độ thạc sĩ ngành Công nghệ dệt, mayHội đồng thẩm định nhất trí thông qua chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ dệt, may

Theo đánh giá của Hội đồng thẩm định, Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ Công nghệ dệt, may của trường đại học Công nghiệp Hà nội đảm bảo các yêu cầu theo quy định đào tạo trình độ thạc sĩ của Bộ Giáo dục và đào tạo; mục tiêu phù hợp, rõ ràng, cụ thể; chuẩn đầu ra đáp ứng; cấu trúc, nội dung chương trình và đề cương chi tiết các học phần đảm bảo cung cấp cho người học về kiến thức, kỹ năng, năng lực phù hợp với thạc sĩ Công nghệ dệt, may; đảm bảo tính khoa học, thực tiễn, hiện đại, cập nhật và đảm bảo được các yêu cầu triển khai chương trình đào tạo trong thực tế.

Hội đồng thống nhất 100% thông qua chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Công nghệ dệt, may tại Đại học Công nghiệp Hà Nội.

• Thứ Sáu, 13:38 19/04/2019

Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ trực tuyến cho học viên nước CHDCND Lào

Thứ Sáu, 18:43 21/05/2021
Các trường thuộc Bộ Công Thương: Tăng lợi thế, uy tín đào tạo nhờ chuyển đổi số