Khoa Công nghệ ô tô, Đại học Công nghiệp Hà Nội khẳng định vai trò tiên phong trong đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử ô tô

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao, thời gian qua, khoa Công nghệ ô tô, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã chủ động nâng cao chất lượng dạy và học, đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tập trung xây dựng chương trình đào tạo đáp ứng với chuẩn đầu ra của xã hội. Năm 2022, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội bắt đầu tuyển sinh đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử ô tô - khẳng định thương hiệu là một trong những trung tâm đào tạo ngành công nghệ kỹ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm

Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống - Lựa chọn "HOT" dành cho các bạn GEN Z

Quản trị Nhà hàng và Dịch vụ ăn uống (Mã ngành 7810202), thuộc khối ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Dịch vụ cá nhân - được mệnh danh là ngành “công nghiệp không khói” đang thu hút lượng lớn nguồn nhân lực. Trong những năm gần đây, khối ngành này thường rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực, đặc biệt nguồn nhân lực chất lượng cao - có năng lực, bằng cấp chuyên môn được đào tạo bài bản, có khả năng sử dụng ngoại ngữ, năng lực quản trị và thuần thục kỹ năng nghề nghiệp.

Xem thêm

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc - một trong những lựa chọn cho tương lai

Ngành Ngôn ngữ Trung Quốc được đào tạo tại Trường Ngoại ngữ - Du lịch, thuộc Đại học Công nghiệp Hà Nội đang là một trong những lựa chọn hàng đầu dành cho các bạn trẻ đam mê khám phá và muốn trải nghiệm với một ngôn ngữ mới.

Xem thêm

Nghiên cứu, thiết kế, chế tạo thành công thiết bị phủ chân không PVD phục vụ ngành công nghiệp hỗ trợ

Với mong muốn nâng cao chất lượng và tuổi thọ cho các sản phẩm ngành công nghiệp hỗ trợ, nhóm nghiên cứu gồm PGS.TS. Phạm Đức Cường và ThS. Nguyễn Đức Luận - Viện Công nghệ HaUI, Đại học Công nghiệp Hà Nội đã nghiên cứu, thiết kế và chế tạo thành công thiết bị phủ chân không PVD.

Xem thêm