GIÁO DỤC TOÀN DIỆN, VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG VÀ HỘI NHẬP

Trao quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chiều ngày 26/01/2021, tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Bộ Công Thương đã tổ chức công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho Nhà giáo Nhân dân, PGS.TS.Trần Đức Quý.

Dự buổi trao quyết định có ông Cao Quốc Hưng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương, ông Lý Quốc Hùng - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Vụ trưởng vụ Tổ chức cán bộ, ông Trần Quang Huy - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam; đại diện các vụ chức năng của Bộ; đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường, Công đoàn, Đoàn thanh niên, trưởng, phó các đơn vị của nhà trường.

Trao quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà NộiToàn cảnh sự kiện

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Công Thương Cao Quốc Hưng trao Quyết định kéo dài chức vụ Hiệu trưởng đến khi nghỉ hưu đối với PGS.TS. Trần Đức Quý. Thứ trưởng chúc mừng và đánh giá cao những đóng góp của PGS.TS Trần Đức Quý. Thầy Trần Đức Quý đã có gần 40 năm công tác tại trường, có nhiều đóng góp to lớn cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói riêng và sự nghiệp giáo dục của Việt Nam nói chung.

Trải qua nhiều vị trí công tác, từ giảng viên, đến cán bộ quản lý, đến cán bộ lãnh đạo cao nhất của nhà trường, đặc biệt trong 15 năm trường được nâng cấp thành trường đại học, với 10 năm giữ chức vụ Hiệu trưởng, PGS.TS.Trần Đức Quý luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đổi mới, sáng tạo, lãnh đạo nhà trường phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

Thứ trưởng Cao Quốc Hưng trao Quyết định của Bộ Công Thương về công tác cán bộ đối với PGS.TS. Trần Đức QuýThứ trưởng Cao Quốc Hưng trao Quyết định của Bộ Công Thương về công tác cán bộ đối với PGS.TS. Trần Đức Quý

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã khẳng định được danh tiếng, vị thế, được xã hội đánh giá cao, được người học tin tưởng, lựa chọn. Quyết định kéo dài chức vụ đến khi nghỉ hưu đối với PGS.TS Trần Đức Quý là sự quan tâm của Bộ Công Thương đối với nhà trường, giúp cho Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hoàn thành những mục tiêu phát triển quan trọng, đặc biệt trong giai đoạn chuyển đổi mô hình quản trị đại học, chuyển đổi số và hội nhập quốc tế sâu rộng hiện nay.

Với kinh nghiệm, tâm huyết và mạnh dạn đổi mới của Nhà giáo Nhân dân, PSG.TS Trần Đức Quý, chắc chắn sẽ truyền cảm hứng để cán bộ, giảng viên, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội quyết tâm thực hiện khát vọng xây dựng và phát triển Đại học Công nghiệp Hà Nội trên một tầm cao mới.

Phát biểu nhận Quyết định, PGS.TS.Trần Đức Quý - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Công Thương, của cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường đã tin tưởng, giao nhiệm vụ. PGS.TS.Trần Đức Quý khẳng định sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, phát huy hết trách nhiệm của người đứng đầu, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đóng góp quan trọng vào sự nghiệp giáo dục đào tạo cũng như sự phát triển vững mạnh của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

trao Quyết định của Bộ Công Thương về công tác cán bộ đối với PGS.TS. Trần Đức QuýPGS.TS. Lê Hồng Quân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chúc mừng PGS.TS. Trần Đức Quý

Trao Quyết định của Bộ Công Thương về công tác cán bộ đối với PGS.TS. Trần Đức QuýPGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng PGS.TS. Trần Đức Quý

• Thứ Ba, 20:56 26/01/2021

Hội nghị Chuyển đổi mô hình quản trị đại học từ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội thành Đại học Công nghiệp Hà Nội