CHUẨN BỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐỀ TÀI NCKH NĂM 2019 CỦA SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THIẾT KẾ THỜI TRANG

Để chuẩn bị cho buổi nghiệm thu kết quả đề tài NCKH của sinh viên cấp trường năm 2019, ngày 26/4/2019, Khoa CNM & TKTT đã tổ chức cho các nhóm sinh viên báo cáo sơ bộ kết quả đề tài tại phòng 402 - B4.

Tham dự buổi báo cáo bao gồm các thầy cô hướng dẫn các nhóm (PGS. TS Nguyễn Thị Lệ, ThS. Nguyễn Thị Mai Hoa, ThS. Vũ Thu Huyền, ThS. Nguyễn Thanh Tùng), TS. Lưu Thị Tho, ThS. Nguyễn Thị Kim Hòa cùng các sinh viên tham gia NCKH năm 2019 và các bạn quan tâm.

Tại buổi báo cáo, các sinh viên đại diện cho 04 nhóm NCKH đã báo cáo tóm tắt các kết quả nghiên cứu của đề tài. Nội dung của các đề tài khá đa dạng và phong phú từ nghiên cứu thiết kế các loại trang phục tới đánh giá của người dùng thử với sản phẩm. Các thầy cô tham dự đã đóng góp nhiều ý kiến chi tiết, cụ thể cho từng đề tài, từ cách trình bày, nội dung, mục tiêu, phương pháp nghiên cứu tới kết quả thu được nhằm giúp các nhóm nghiên cứu hoàn thiện hơn đề tài của mình và đạt kết quả tốt hơn khi báo cáo chính thức. Sau đây, các nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục hoàn thiện các đề tài để báo cáo nghiệm thu chính thức theo kế hoạch của nhà trường. Xin chúc các nhóm sinh viên NCKH của khoa Công nghệ may Và TKTT tiếp tục nỗ lực và thành công.

Một số hình ảnh của buổi báo cáo

CHUẨN BỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐỀ TÀI NCKH NĂM 2019 CỦA SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THIẾT KẾ THỜI TRANGCHUẨN BỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐỀ TÀI NCKH NĂM 2019 CỦA SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THIẾT KẾ THỜI TRANG

CHUẨN BỊ BÁO CÁO KẾT QUẢ ĐỀ TÀI NCKH NĂM 2019 CỦA SINH VIÊN KHOA CÔNG NGHỆ MAY & THIẾT KẾ THỜI TRANGTác giả : TS Lưu Thị Tho